Trường Mầm non Vành Khuyên cũng đã hoàn tất mọi việc để sẵn sàng đón trẻ tựu trường ngày mai ngày 27/9/2021.

Các cô giáo đều nhớ học sinh của mình nhiều lắm. Đã đến hơn 3 tháng nghỉ học ở nhà, vừa để phòng, chống dịch covid-19, vừa cũng là nghỉ hè nên cô trò không gặp nhau. Chuẩn bị đón trẻ trờ lại trường trong năm học mới 2021- 2022 sau những ngày nghỉ dài, mỗi cô giáo đều có tâm trạng hồi hộp, chờ đợi và nhiều niềm vui mới.

Một số hình ảnh trường Mầm nonVành Khuyên đầu năm học mới:

Cùng đi vào hành lang lớp học nào!!!!

Ngày tựu trường năm học mới của trẻ đã đến, song hành với sự chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, vui chơi phục vụ cho trẻ, công tác phòng, chống dịch covid-19 của nhà trường cũng được quan tâm đặc biệt. Hy vọng chào đón năm học mới, Trường Mầm non Vành Khuyên sẽ có nhiều niềm vui mới.