Trường Mầm non Vành Khuyên với công tác đón trẻ đầu năm mới. Năm học 2021 - 2022

NGÀY TỰU TRƯỜNG CỦA BÉ

Ô kìa! Mùa thu đến

Gió heo may nhẹ nhàng

Cô và bé sẵn sàng

Rộn ràng năm học mới.

Hôm nay, Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo Cán bộ giáo viên nhân viên trong trường nghiêm túc thực hiện đúng công văn và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các con khi tới trường tới lớp. Hình ảnh  cô giáo như mẹ hiền ngày đầu được hiện hữu ngay tại cổng trường . Các cô giáo được phân công nhiệm vụ đứng đón các con từ cổng vào  và hướng dẫn mọi người thực hiên tốt quy định 5K của Bộ y tế về phòng chống dịch.

Thực hiện đo thân nhiệt tại cổng trường

Xịt sát khuẩn

Phụ huynh thực hiện khai báo y tế

Trẻ thực hiện rửa tay theo quy trình 6 bước cùng cô

Đáng lẽ ra ngày đầu  các con sẽ được bố mẹ đưa vào tận lớp thì ôi chao! Sẽ vui biết mấy nhỉ ! Nhưng không sao các con đã rất vui vẻ hào hứng chào bố mẹ ngay tại cổng trường và theo cô dẫn đi vào lớp. Đáng yêu nhất là “ Các tân binh mới của các lớp 3-4 T ngày đầu nhập ngũ”. Hình như con Covid 19 đã lấy đi rất nhiều thứ nhưng nó cũng đã vô tình giúp cho các bạn nhỏ tý hon ý hiểu chuyện hơn, biết chia sẻ hơn…..và đặc biệt ngày đầu tới lớp ngoan hơn không làm nũng, chẳng khóc nhè.