Một mùa lễ hội Trăng rằm lại về với các bạn nhỏ Trường Mầm non Vành Khuyên. Mời Quý phụ huynh cùng hòa mình với không khí vui tươi của các con nhé!!!

Cứ mỗi khi rằm tháng Tám đến, chúng ta lại nhắc nhở nhau về sự tích chú Cuội, sự tích Hằng Nga… Niềm vui của thiếu nhi chúng ta khi Trung Thu về là thấy ánh trăng vẫn luôn đúng hẹn, được cùng chúng bạn đi rước lồng đèn, được cha mẹ mua cho tấm bánh đặc biệt mang tên NGÀY HỘI THÁNG TÁM, được xem múa lân, được vui ca nhảy múa theo tiếng trống múa lân.

Vào mỗi đêm Trung thu, ánh trăng vàng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Các con biết không, Trung thu là dịp để mọi người trong gia đình quay quần đoàn tụ bên nhau. Trung thu còn là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo. Chắc hẳn trong mỗi chúng ta, ngày tết Trung thu có những ý nghĩa đặc biệt riêng của mỗi người nữa.

Hãy hòa mình cùng cô trò trường Mầm non Vành Khuyên ngày hôm nay nào!!!!

 

 

 

 Nhằm giúp cho các bé vui vẻ phấn khởi khi tới trường, tới lớp, giúp cho các bé thêm yêu quý cô giáo và bạn bè của mình, mong muốn cho các bé có được ngày tết trung thu thật vui vẻ đầm ấm và ý nghĩa bên bạn bè và cô giáo trong dịp tết trung thu năm nay.